Điều Khoản Miễn Trừ

-Giải pháp tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thu nhập từ các kết quả nghiên cứu trên thị trường, và thông qua kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khi dùng thử sản phẩm.

-Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website  http://www.mustelavietnam.com hay trong video trên trang Youtube của chúng tôi là phù hợp cho tất cả các bạn hay bất kỳ ai sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm được giới thiệu trên http://www.mustelavietnam.com có thể không phát huy tác dụng hay không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn hay bất kỳ ai sử dụng sản phẩm vì làn da của mỗi người có thể khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, và chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất  bạn nên luôn thử sản phẩm hay tham khảo ý kiến bạn bè, chuyên gia trước khi mua.

-Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.