Chúng tôi miễn phí giao hàng

1.Chúng tôi MIỄN PHÍ giao hàng.

2.Thời gian giao hàng:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng 09 giờ - 12 giờ; Chiều 13 giờ - 17 giờ.

- TPHCM và các tỉnh miền Nam: Trong vòng 1-2 ngày làm việc (Không tính thứ 7, CN và ngày Lễ, Tết).

- Hà Nội và các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc: Trong vòng 3-5 ngày làm việc (Không tính thứ 7, CN và ngày Lễ, Tết).

3. Các trường hợp đổi trả:

- Sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, thiếu một số chi tiết theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã công bố, bị lỗi kĩ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhà vận chuyển

- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

- Sản phẩm không có tem nhãn rõ ràng

- Sản phẩm giao sai hoặc thiếu số lượng.

4. Các trường hợp không áp dụng đổi trả.
- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (07 ngày tính từ ngày nhận được hàng).

- Sản phẩm bị bóc tem nhãn.

- Sản phẩm đã qua sử dụng.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng. 

5. Thời gian đổi trả.
- Mustela Vietnam nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm từ phía nhân viên giao nhận.

- Khách hàng cần phải thông báo cho Mustela Vietnam lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Mustela Vietnam có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng. Việc thông báo có thể qua hotline 0908267646 hoặc email: hotro@mustelavietnam.com.

6. Cách thức đổi trả hàng
Bước 1: Ngay khi nhận hàng, quý khách hãy kiểm tra hàng trước khi xác nhận với bên vận chuyển. Nếu sản phẩm bị những lỗi trên (ở mục 1) thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng với lý do trả hàng ngay cho nhân viên vận chuyển.
Bước 2: Trong trường hợp đã nhận hàng và còn trong thời gian đổi trả, quý khách có thể thông báo cho Mustela Vietnam các vấn để trên website Mustela Vietnam.
Bước 3: Mustela Vietnam sẽ xác nhận đơn hàng mới cho quý khách trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin phản hồi từ quý khách. Sản phẩm đổi trả đúng như sản phẩm quý khách đã đặt, không đổi sản phẩm không cùng loại. Trong trường hợp hết hàng hay không đủ số lượng đổi trả, Mustela Vietnam sẽ hoàn tiền cho cho quý khách theo hình thức mà hai bên cùng thỏa thuận.

7. Chính sách và phương thức hoàn tiền:
Mustela Vietnam sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng, có thể hoàn tiền theo hình thức mà khách hàng lựa chọn hoặc theo hình thức mà Mustela Vietnam và khách hàng cùng thống nhất quyết định.