Chuyên gia chăm sóc da cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ trong suốt 70 năm

Mustela® là chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới trong hơn 70 năm qua. Chúng tôi đã đầu tư hàng thập kỷ, tâm sức vào các chương trình nghiên cứu sinh lý của da, cốt để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da đột phá dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những phụ nữ đang và sắp làm mẹ. Mustela® cam kết đem lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, sản phẩm sử dụng hiệu quả và an toàn với thành phần 100% từ thiên nhiên. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, không gây kích ứng, luôn thân thiện với mội trường và sẽ không bao giờ chứa những hợp chất đáng nghi ngại như parabens, phthalates, hay phenoxyethanol. Sản phẩm của chúng tôi có độ dung nạp cao, cho dù được dùng trên vùng da nhạy cảm, đang trong điều kiện đặc biệt như phát ban hoặc sử dụng đơn thuần để duy trì một làn da mạnh khỏe cho trẻ nhỏ. Mustela® mang đến những sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng mà bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm.

Cam kết của Mustela

Hoàn toàn an toàn cho bạn và gia đình bạn là nguyên tắc định hướng của chúng tôi. Tại Mustela, chúng tôi vượt trên cả những quy chuẩn an toàn hiện hành đối với mỹ phẩm để mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, hiệu quả, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, ngay cả cho trẻ sơ sinh. Tất cả sản phẩm Mustela® Bébé-Enfant đều không gây dị ứng và phải trải qua những chuỗi kiểm định nghiêm ngặt về da liễu và nhi khoa, để đảm bảo an toàn 100%. Dòng sản phẩm Mustela®’s Maternity đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ, hồi phục hậu sản và ngay cả trong thời kỳ cho con bú.
Xem thêm

Thành phần từ thực vật

Mustela® luôn ưu tiên sử dụng những thành phần có chiết xuất từ thảo dược và áp dụng ngày một nhiều hơn những công thức tự nhiên đó trên sản phẩm. Dòng sản phẩm cho da thường: chứa 95% thành phần xuất xứ từ tự nhiên. Dòng sản phẩm cho da khô: 95% thành phần xuất xứ từ tự nhiên. Dòng sản phẩm dành cho da cực kỳ nhạy cảm: 98% thành phần xuất xứ từ tự nhiên. Đặc biệt, một thành phần hoạt tính tự nhiên chính của các sản phẩm Mustela là Avocado Perseose®. Sau khi phát hiện phân tử quý hiếm bên trong hạt của trái bơ, các nhà khoa học tại Mustela đã chiết xuất, tinh chế và cô đọng những phân tử này lại. Sáng chế này đã được cấp bằng độc quyền: thành phần 100% từ thiên nhiên, được dùng trong tất cả sản phẩm Mustela dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; giúp tế bào da bên trong luôn duy trì được những dưỡng chất cần thiết, tăng cường hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, phải kể đến tinh dầu hoa hướng dương chưng cất được sử dụng trong dòng sản phẩm dành cho da chàm thể tạng Stelatopia, có đặc tính êm dịu, giúp cung cấp những chất béo thiết yếu cho việc giữ ẩm bề mặt da. Và còn có Galactoarabinan là thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây thông được dùng trong dòng sản phẩm Mustela Maternity – dành cho các bà mẹ mang thai. Những kết quả lâm sàng đã chứng minh hoạt chất này giúp da chống lại sự mất nước rất hữu hiệu, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ chống chịu lại sự căng da – tác nhân gây ra những vết rạn da trong thai kỳ của bà mẹ đang mang thai.

Quỹ Mustela

Nhiệm vụ bao quát của Quỹ Mustela là hỗ trợ nghiên cứu và tài trợ các dự án dành riêng cho phát triển trẻ em và nuôi dưỡng con cái trên toàn thế giới
Xem thêm

Công ty chính: Laboratoires Expanscience

Mustela® thuộc sở hữu của Laboratoires Expanscience, một phòng thí nghiệm dược phẩm và mỹ phẩm độc lập. Mặc dù có trụ sở tại Pháp, Laboratoires Expanscience là một doanh nghiệp toàn cầu thực sự. Trong hơn 60 năm, Laboratoires Expanscience đã xây dựng một danh tiếng quốc tế cao cấp như một nhà sáng tạo và là một chuyên gia về khoa học da và điều trị viêm xương khớp.
Xem thêm