< Miễn phí giao hàng >     Chi tiết >

Mustela Vietnam

0

ĐỒNG HÀNH CÙNG MUSTELA ỦNG HỘ TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM

Chia sẻ

Với mục đích chung tay đóng góp tài chính cùng các tổ chức, cá nhân trong việc mang lại cho trẻ em nghèo có một cuộc sống tốt đẹp, nhãn hàng Mustela đã phát động chương trình “Đồng hành cùng Mustela ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam”.

Mustela hiểu rằng bên cạnh những trẻ em sống hạnh phúc cùng bố mẹ thì đâu đó vẫn còn rất nhiều bé có cuộc sống vô cùng khó khăn và thiếu thốn. Chương trình Đồng hành cùng Mustela ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam” ra đời không chỉ hỗ trợ các em có cuộc sống đủ đầy hơn mà còn là sự kết nối giữa các tấm lòng nhân ái. Cụ thể, khi đồng hành cùng với Mustela, mỗi sản phẩm bán ra trên thị trường sẽ được trích ra số tiền 2% trên giá bán lẻ chính thức để đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo ở 24 bệnh viện và trung tâm nuôi dưỡng trẻ toàn quốc. Các con số đóng góp và các hoạt động trao quà, hỗ trợ tài chính trong chương trình sẽ được công bố và đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2% trên giá bán lẻ chính thức không phải là con số quá lớn nhưng chính là một phần đóng góp tích cực cho hoạt động đầy ý nghĩa của cộng đồng trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo. Mustela vẫn luôn tin rằng mọi trẻ em được sinh ra dù trong hoàn cảnh như thế nào, đều xứng đáng với những điều tốt đẹp, tự nhiên nhất và luôn cần được thương yêu và ngập tràn hạnh phúc.

Mustela với 60 năm nghiên cứu da liễu, là nhãn hiệu chăm sóc da cho mẹ và bé đến từ Pháp. Từ tháng 6/2018, Mustela đã chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm tự nhiên tại thị trường Việt Nam và đã được đông đảo khách hàng yêu mến bởi những cam kết nghiêm ngặt về tính an toàn, hiệu quả, thành phần thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin chương trình: 

  • Thời gian: từ ngày 01/4 – 30/9/2019
  • Danh sách 24 bệnh viện (BV) và trung tâm nuôi dưỡng trẻ: BV Da liễu TPHCM, BV Từ Dũ TPHCM, BV Hùng Vương TPHCM, BV Nhi Đồng TPHCM, BV Đại Học Y Dược 2 TPHCM, BV Nhi Đồng 2 TPHCM, BV FV, BV Hạnh Phúc Bình Dương, BV Shing Mark Đồng Nai, BV Đa khoa Đồng Nai, BV Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre, BV Sản Nhi An Giang, BV Phụ Sản TW, BV Phụ Sản Hà Nội, BV Bảo Sơn Hà Nội, BV Nhi TW, BV Việt Pháp Hà Nội, Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng Hà Nội, BV Nhi Thanh Hoá, BV Sản Nhi Hải Phòng, BV TW Huế, BV Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, BV Phụ Nữ Đà Nẵng, BV Đức Tâm Buôn Mê Thuộ
DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH