Con bạn có làn da thường

Con bạn không có dấu hiệu nào của khô da hay bị nhạy cảm. Mặc dù bề ngoài mềm mại và hoàn hảo nhưng da trẻ vẫn đang phát triển và dễ bị tổn thương trong những năm đầu đời.

Những nhà nghiên cứu của Mustela đã khám phá ra rằng:
Lớp biểu bì rất thiết yếu để bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài và vẫn chưa phát triển toàn diện cho đến khi trẻ lên 2.
Da trẻ vẫn chưa thể duy trì mức độ giữ ẩm thích hợp, điều này rất cần thiết cho tế bào da hoạt động tối ưu.
Da trẻ chứa 1 lượng tế bào gốc dự trữ, đạt cực đại khi mới sinh và giúp da tái sinh trong suốt cuộc đời. Nguồn tế bào này rất dễ bị mất đi khi trẻ từ 2 tuổi trở đi, lúc này lớp biểu bì vẫn còn đang phát triển và không thể bảo vệ được.

Vì những lý do này, giữ ẩm và bảo vệ cho da bé là cực kỳ quan trọng với những sản phẩm chuyên dụng được tạo ra chỉ dành riêng cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ cò làn da thường.

Để tránh da trẻ bị mất nước thì việc bôi lotion dưỡng ẩm thôi là chưa đủ. Một liệu trình chăm sóc da là cơ hội cho cả cha mẹ và bé tìm sự liên kết với nhau. Một khảo sát mới nhất chỉ ra rằng khi cha mẹ tương tác qua bề mặt da với bé, sẽ giúp cho bé cảm nhận được sự an toàn, thư giãn, góp phần xây dựng nhận thức và phát triển não bộ.

Sản phẩm gợi ý

bo san pham cham soc thu gian

Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Thư Giãn

905,000₫
bo san pham chuc mung nhung dip dac biet

Bộ Sản Phẩm Chúc Mừng Những Dịp Đặc Biệt

555,000₫
bo san pham s o s

Bộ Sản Phẩm S.O.S

750,000₫
bo san pham tien loi

Bộ Sản Phẩm Tiện Lợi

1,055,000₫