< Miễn phí giao hàng >     Chi tiết >

Mustela Vietnam

0

Vết Rạn Da? Đừng Lo Lắng!

Chia sẻ

Rạn da, một "món quà" đi kèm khi mang thai, thật không hề hấp dẫn! Đặc biệt, ngày nay sự xuất hiện của chúng có thể dễ dàng bị ngăn chặn và thậm chí có thể trở nên vô hình nếu chúng đã hình thành.

CÓ KHẢ NĂNG NHƯNG KHÔNG THỂ TRÁNH ĐƯỢC

Rạn da xuất hiện do tăng cân và thay đổi nội tiết tố. Có nghĩa là mang thai là thời điểm chúng có thể xảy ra! Bụng, hông, đùi và ngực rõ ràng là những khu vực dễ mắc chứng này nhất. Mặc dù da của chúng ta có một mức độ đàn hồi, nhưng khi bị căng ra nhanh chóng, các sợi đàn hồi và collagen của nó có thể bị phá vỡ. Điều này càng dễ xảy ra trong suốt 9 tháng thai kỳ vì một số hormone nhất định (cortisol và estrogen) làm giảm hiệu quả của các nguyên bào sợi, các tế bào sản xuất elastin và collagen, rất quan trọng đối với sự dẻo dai và sức mạnh của làn da. Tóm lại, nếu không cẩn thận, bạn có thể thấy các vết sọc nhỏ xuất hiện. Lúc đầu có màu hồng và hơi sưng, cuối cùng chúng có các rãnh màu trắng hoặc ngọc trai. Nhưng điều này không phải là không thể tránh khỏi!

 

NGĂN NGỪA CÁC VẾT RẠN ĐÚNG CÁCH

- Điều trị sớm và thường xuyên: đây là những từ khóa khi nói đến việc ngăn ngừa rạn da vì một khi đã hình thành, chúng sẽ khó bị loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, đừng ám ảnh về nó, hãy loại bỏ mọi cuộc đột kích vào cửa hàng bánh ngọt, điều này chỉ khiến bạn tăng cân không cần thiết. Và mỗi ngày, kể từ tháng đầu tiên của thai kỳ trở đi, hãy dành ra một khoảng thời gian không thể thương lượng để chăm sóc làn da của bạn.
- Hydrat hóa & tẩy tế bào chết làm tăng độ đàn hồi của da. Vì vậy, sau khi tắm xong, việc dưỡng ẩm cho da toàn thân là vô cùng cần thiết, điều này sẽ làm bật tone da ngay lập tức. Và, mỗi tuần một lần, hãy sử dụng sản phẩm tẩy da chết có công thức đặc biệt dành cho da nhạy cảm: sự thâm nhập của các thành phần hoạt tính dưỡng ẩm sẽ được tối ưu hóa bằng cách loại bỏ các tạp chất khỏi lớp biểu bì và bạn sẽ có được làn da mềm mại như em bé.
- Mát xa với kem đặc trị để chống lại sự xuất hiện của các vết rạn da, nó cũng cần thiết để kích thích khả năng tái tạo của da. Điều này có thể được thực hiện với các loại kem được tạo ra đặc biệt để sử dụng trong thời kỳ mang thai: với 100% thành phần tự nhiên, chúng sẽ ngay lập tức hoạt động và sản xuất các sợi hỗ trợ. Còn hơn thế nữa, nếu thay vì xoa nhanh, bạn hãy dành thời gian để tự xoa bóp thực sự bằng chuyển động tròn.

 

 

PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI

Sau khi mang thai, các vết rạn da có thể đã hình thành. Như tất cả các vết sẹo, chúng sẽ mờ dần theo thời gian. Nhưng cũng phải làm mọi thứ để đảm bảo vết rạn mờ nhanh nhất có thể ...
Điều trị siêu mục tiêu kết hợp các thành phần hoạt tính tự nhiên, vitamin và các nguyên tố vi lượng, chúng chứa mọi thứ cần thiết để
làm giảm bất kỳ vết rạn da nào đã hình thành và làm chúng mờ đi. Áp dụng chúng hai lần một ngày, tốt nhất là sử dụng kết hợp mát-xa lăn qua sờ nắn, kết quả thật đáng kinh ngạc.


Nếu vết rạn da thực sự rất đáng lo ngại, hãy xem xét một phương pháp điều trị chuyên sâu hơn: mài da vi điểm (làm mới lớp biểu bì) hoặc điều trị bằng laser (giảm sẹo). Kết quả rất tốt nhưng hiếm khi loại bỏ hoàn toàn.
DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH