< Miễn phí giao hàng >     Chi tiết >

Mustela Vietnam

0

Cách Chọn Kem Dưỡng Cho Da Mặt Của Bạn Và Em Bé

Chia sẻ

Kem dưỡng da mặt trẻ em không chỉ là kem dưỡng da thông thường trong một chai cỡ pint. Nó được pha chế đặc biệt dành cho làn da mỏng manh, quý giá và rất dễ hôn của em bé. Nhưng nó cũng thường là một loại kem nhẹ nhàng, không gây dị ứng và cũng có thể hoàn hảo cho làn da của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì làm cho kem dưỡng da trở nên độc đáo, những điều cần lưu ý khi chọn một loại kem dưỡng da và nó cũng có thể mang lại lợi ích như thế nào cho làn da người lớn. Sau đó, chúng tôi sẽ kết thúc bằng cách giới thiệu cho bạn một số loại kem dưỡng da mặt dành cho em bé được thiết kế cho các loại da cụ thể.

 

Điều gì tạo nên sự độc đáo cho kem dưỡng da em bé

Để hiểu tại sao kem dưỡng da mặt em bé lại khác, chúng ta cần tìm hiểu một chút về làn da. Da — cả người lớn và da trẻ em — được tạo thành từ ba lớp.

- Lớp biểu bì là lớp bên ngoài. Nó tạo thành một “lớp giác mạc” cũng như hàng rào bã nhờn, loại dầu tự nhiên trên da của bạn, giúp giữ ẩm và bảo vệ da.

- Lớp hạ bì nằm dưới lớp biểu bì và chứa elastin và collagen, hai trong số những thành phần quan trọng góp phần tạo nên độ săn chắc và đàn hồi cho làn da của bạn.

- Cuối cùng, lớp dưới da là lớp sâu nhất của da, được tạo thành chủ yếu từ các tế bào mỡ gọi là tế bào mỡ.

Làn da mỏng manh của bé chưa phát triển hoàn thiện và rất mỏng manh vì một vài lý do khác nhau.

Khi con bạn chào đời, độ pH trên da của bé gần với mức trung tính (so với da của người lớn có tính axit cao hơn), khiến da của bé trở nên nhạy cảm hơn.

Một yếu tố khác là lớp dầu tự nhiên trên biểu bì mỏng hơn ở trẻ sơ sinh và lớp giác mạc dễ thấm hơn. Điều này có nghĩa là da của họ không được bảo vệ tốt. Lớp hạ bì, lớp giữa, cũng mỏng hơn gấp ba lần.

Cuối cùng, khi nói đến nhu cầu về kem dưỡng da đặc biệt dành cho em bé, điều quan trọng cần lưu ý là so với cân nặng, da của trẻ sơ sinh có nhiều diện tích bề mặt hơn so với người lớn. Điều này có nghĩa là bất kỳ chất độc hại nào xâm nhập qua da của bé sẽ tập trung nhiều hơn trong cơ thể của bé.

Với bài học khoa học nhỏ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng loại kem dưỡng da mà bạn sử dụng trên mặt của con bạn nên được thiết kế dành riêng cho da em bé.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại kem dưỡng da mặt đều được tạo ra như nhau. Hãy đề cập đến những gì cần tìm, sau đó sẽ dẫn chúng ta đến lý do tại sao kem dưỡng da mặt em bé cũng có thể hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn!

 

Những gì cần tìm trong kem dưỡng da mặt cho trẻ sơ sinh

Hầu hết các loại kem dưỡng da dành cho trẻ sơ sinh đều dễ dàng trên da của con bạn và không gây dị ứng. Tuy nhiên, luôn luôn đáng để kiểm tra các sản phẩm chăm sóc da của bé để chắc chắn rằng chúng có thể dùng được. Đây là những gì bạn nên tìm kiếm.

Công thức không gây dị ứng

Kem dưỡng da “không gây dị ứng” chính xác là gì? Nó có công thức đặc biệt để giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng. Điều này rất cần thiết cho làn da mỏng manh của em bé mà bạn vừa đọc.

Được chứng nhận từ bác sĩ nhi khoa và bác sĩ da liễu

Hãy tìm loại kem dưỡng da dành cho trẻ sơ sinh đã được các chuyên gia chấp thuận - cả bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa.

Tại Mustela, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và dựa trên nghiên cứu khoa học. Và tất cả các loại kem dưỡng da dành cho trẻ sơ sinh mà Mustela sẽ đề cập ở cuối bài viết này đều được thử nghiệm dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu và trẻ em.

Không có thành phần nghi vấn

Da của bé rất nhạy cảm. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Và, như bạn đã đọc, cơ thể nhỏ bé của chúng dễ bị nhiễm các chất độc hại trên da hơn. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn nói “không” với các thành phần có vấn đề!

Tránh xa paraben và phenoxyethanol, cả hai đều là chất bảo quản có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn cho cơ thể. Đọc thêm về phenoxyethanol tại đây.

Bạn cũng sẽ muốn coi chừng phthalates. Mối quan tâm với thành phần này là nó có thể hoạt động như một chất gây rối loạn nội tiết, có liên quan đến rối loạn phát triển thần kinh ở trẻ em và góp phần gây ra bệnh hen suyễn và dị ứng ở trẻ em.

Nếu da của bé rất nhạy cảm, bạn cũng nên tìm loại kem dưỡng da mặt không có mùi thơm.

Thành phần tự nhiên

Chắc chắn có một số thành phần mà bạn muốn tránh xa, nhưng cũng có rất nhiều thành phần tự nhiên, tuyệt vời mà bạn có thể nắm lấy! Chúng ta đang nói về dầu hướng dương, dầu jojoba, lô hội, dầu ô liu và bơ hạt mỡ,...

Chứng nhận B-Corp

Một loại kem dưỡng da tuyệt vời không chỉ tốt cho làn da của bé mà còn tốt cho xã hội và trái đất. Chứng nhận B-Corp có liên quan gì đến việc này?

B-Corp là nhãn hiệu quốc tế được trao cho các thương hiệu thể hiện hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường, phát triển các sản phẩm có tác động tích cực đến xã hội và môi trường.

Mustela là một phần của cộng đồng này từ năm 2018 và cùng với B-Corp, chúng tôi củng cố bốn trụ cột cam kết của mình: đảm bảo tính tự nhiên và an toàn của sản phẩm, tôn trọng môi trường, đầu tư vào nghiên cứu da liễu và hỗ trợ những cha mẹ trẻ.

 

Làm thế nào kem dưỡng da mặt trẻ em có thể mang lại lợi ích cho da người lớn

Làm thế nào kem dưỡng da mặt em bé cũng có thể mang lại lợi ích cho làn da người lớn của bạn? Mustela sẽ đề cập đến hai trong số những cách quan trọng.

Ít thành phần hóa học hơn

Nhìn chung, kem dưỡng da dành cho em bé sẽ chứa ít thành phần hóa học hơn. Hoặc ít nhất đó là mục tiêu. Và mặc dù làn da trưởng thành của bạn phát triển hơn da em bé, độc tố vẫn là độc tố và không tốt cho bất kỳ ai!

Nếu bạn đang chuyển sang sử dụng kem dưỡng da dành cho da mặt trẻ em vì ít hóa chất hơn, bạn vẫn nên kiểm tra danh sách thành phần để đảm bảo rằng nó không chứa bất kỳ thứ gì bạn muốn tránh.

Ít phản ứng dị ứng hơn

Một trong những ưu điểm lớn khác của việc sử dụng kem dưỡng da mặt trẻ em cho da người lớn là nó không gây dị ứng. Điều này có thể có nghĩa là nó chỉ là những gì bạn cần cho làn da dễ bị kích ứng hoặc rất nhạy cảm.

Điều đó nói rằng, độ nhạy cảm da người lớn của bạn có thể được gây ra bởi một cái gì đó hoàn toàn khác với độ nhạy cảm da của em bé của bạn. Nhu cầu của làn da mỗi người là khác nhau và có thể thử nhiều sản phẩm khác nhau để xem sản phẩm nào phù hợp với làn da của bạn.

 

Kem dưỡng da mặt cho bạn và con nhỏ của bạn

Mom using baby face lotion on daughter after shower

Không chần chừ gì nữa, Mustela sẽ giới thiệu với bạn 5 loại kem dưỡng da tuyệt vời dành cho da mặt của em bé được thiết kế cho các loại da khác nhau từ da thường đến rất nhạy cảm và dễ bị chàm. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và con bạn.

Kem dưỡng da mặt Hydra Bébé

Được tạo ra cho làn da bình thường của trẻ sơ sinh, Kem dưỡng da mặt Hydra Bébé của Mustela có chứa glycerin từ thực vật để cung cấp độ ẩm suốt 24 giờ cho làn da mỏng manh của chúng. Nó bao gồm 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm dầu jojoba, dầu hướng dương, vitamin E và quả bơ perseose đặc trưng của chúng tôi.

Bạn chưa bao giờ nghe nói về bơ perseose? Đó là một thành phần độc đáo được chiết xuất từ quả bơ có tác dụng hoàn hảo với làn da em bé, giúp duy trì sự phong phú về tế bào độc nhất của làn da em bé. Tìm hiểu nhiều hơn về nó ở đây.

Kem dưỡng da không nhờn này là sự kết hợp hoàn hảo với Lotion dưỡng thể Hydra Bébé để cấp ẩm và dưỡng ẩm toàn diện. Giống như tất cả các loại kem dưỡng da dành cho da mặt trẻ em mà chúng tôi sẽ đề cập ở đây, nó không gây dị ứng và không chứa phthalates, phenoxyethanol và paraben.

Kem dưỡng ẩm với kem lạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem lạnh dành cho làn da khô của bé, chúng tôi cung cấp Kem dưỡng da mặt Nourishing Cream With Cold Cream.

Nó chứa 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và giàu chất dưỡng ẩm giúp bảo vệ làn da của bé khỏi các điều kiện môi trường, như không khí lạnh và gió, vốn có thể làm khô da nhanh chóng.

Kem dưỡng ẩm làm dịu da mặt

Kem dưỡng da mặt của Mustela dành cho da em bé rất nhạy cảm, mẩn ngứa hoặc phản ứng, Soothing Moisturizing Face Cream là một công thức đã được EWG Verified được thiết kế để bảo vệ và làm dịu da.

Được làm bằng các thành phần tự nhiên bao gồm bơ perseose và quả ngũ vị tử, một loại chiết xuất từ quả mọng giúp làm dịu da bị ngứa và căng, loại kem không mùi này cung cấp độ ẩm lâu dài.

Kem dưỡng mặt da chàm thể tạng

Nếu em bé của bạn có làn da dễ bị chàm, Stelatopia Emollient Face Cream và toàn bộ dòng sản phẩm Stelatopia của Mustela là lựa chọn phù hợp.

Được chế tạo đặc biệt để bổ sung, làm dịu và phục hồi làn da mỏng manh trên khuôn mặt của bé, loại kem không mùi này đủ dịu nhẹ để sử dụng ngay cả trên mí mắt và da trẻ sơ sinh của bé.

Nó chứa dầu chưng cất hướng dương để bổ sung chất béo, bơ perseose giúp bảo vệ và hydrat hóa, và chiết xuất cam thảo để giảm mẩn đỏ và viêm.

 

Kem dưỡng da cho cả gia đình

Kem dưỡng da mặt dành cho em bé được tạo ra với các nhu cầu đặc biệt của làn da em bé. Nhưng vì nó không gây dị ứng và thường không chứa nhiều thành phần hóa học đáng ngờ trong kem dưỡng da mặt dành cho người lớn nên nó cũng có thể là một lựa chọn tốt cho làn da của bạn.

Hãy chọn loại kem dưỡng da mặt tự nhiên dành cho trẻ em, chẳng hạn như Hydra Bebe Facial CreamNourishing Cream With Cold CreamSoothing Moisturizing Face Cream, Stelatopia Emollient Face Cream, vì biết rằng kem dưỡng da dành cho trẻ em cũng có thể là sản phẩm tuyệt vời cho cả gia đình!

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH