< Miễn phí giao hàng >     Chi tiết >

Mustela Vietnam

0

Mustela Bébé Với Diện Mạo Mới

Chia sẻ

Khách hàng rất yêu quý dòng sản phẩm Mustela Bébé: mềm mại, êm dịu với hương thơm “baby", mùi hương gợi nhớ đến thời thơ ấu êm đềm. Sản phẩm độc nhất hàng ngày cho trẻ sơ sinh.

Gần đây, Mustela làm mới các sản phẩm được ưa chuộng: giờ đây các sản phẩm thậm chí còn an toàn hơn, hiệu quả hơn và tự nhiên hơn, dòng Mustela Bébé là một bức phá thực sự! Được tạo ra từ 92% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và không chứa paraben, phenoxyethanol và phthalates, chúng cung cấp cho da bé tất cả mọi thứ cần thiết và bảo vệ cho từng tế bào da.

Thành phần hoạt tính thông minh

Bí mật của dòng sản phẩm bảo vệ mới này là gì? Một thành phần hoạt tính độc quyền: Perseose Avocado. Thành phần hoạt tính thông minh trong quả bơ giúp trái cây phát triển và chín muồi. Nó còn có khả năng tuyệt vời để phát triển trên da người: nó giúp làn da khoẻ mạnh hơn và bảo vệ ngân hàng tế bào da bằng cách hoạt động như một tấm chắn bảo vệ chống lại những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Chúng hoạt động cực kỳ hiệu quả và chắc chắn.

Bảo vệ mới sự, hài lòng vẫn giữ nguyên

Kết quả là da trẻ em hoàn toàn khỏe mạnh được bảo vệ ngay tại tế bào gốc ở hiện tại và trong tương lai. Tất nhiên là sản phẩm mới vẫn giữ nguyên hương thơm đặc trưng, chiều lòng mọi khách hàng.

 

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH